-42%
Đồng Hồ LED Treo Tường 15-inch - Đồng Hồ Điện Tử Đa Năng - L07
Đồng Hồ LED Treo Tường 15-inch - Đồng Hồ Điện Tử Đa Năng - L07
Đồng Hồ Điện Tử Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Màn Hình LED

700.000 

  • Thương hiệu: LifeStyle HongKong
  • Bảo Hành: 06 tháng (1 đổi 1)
  • Kích thước: (33 x 22 x 3)Cm – 15.2 inch
  • Tặng kèm: Củ sạc Hoco và 2 pin 3AAA
Quà Tặng
  • [Ưu đãi] Free ship COD toàn quốc khi mua Online (Áp dụng với đơn hàng trên 350k)
  • [Ưu đãi] Giảm 5% (Max 60k) Áp dụng khách hàng cũ (Áp dụng với đơn hàng 600K)
  • [Ưu đãi] Giảm thêm 10% (Max 120K) Khi khách hàng mua từ 2pcs (Áp dụng với đơn hàng trên 900k)
  • Đổi – Trả 7 trong ngày nếu đặt nhầm size. Điều kiện áp dụng (Chưa cắt Tem, chưa Bóc Seal ) tùy sản phẩm.

 Đồng hồ điện tử treo tường màn hình Led 15-inch, thương hiệu Ygdigital là dòng đồng hồ kỹ thuật số màn hình lớn với đầy đủ chức năng, có thể theo dõi Thời Gian, Lịch, Nhiệt Độ, Độ Ẩm

Điểm Nổi Bật Của Đồng Hồ LED Treo Tường Màn Hình Led 15-inch

1. Đồng hồ treo tường kỹ thuật số LED 15.2″: Đồng hồ với kích thước (33 x 22 x 3) Cm này tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với màn hình LED lớn có độ tương phản cao và phông chữ lớn giúp bạn dễ nhìn thấy số từ xa.

2. Hiển thị nội dung phong phú: Hiển thị nhiệt độ, thời gian, ngày và ngày trong tuần trong nhà, hỗ trợ hệ thống 12/24 giờ, Độ C và độ F.

3.10 Mức độ sáng & Cảm biến ánh sáng: Độ sáng màn hình của nó được điều chỉnh theo thang điểm từ 1 đến 10. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa (đi kèm) để điều chỉnh độ sáng ở mức thích hợp. Nó cũng có thể tự động mờ khi màn đêm buông xuống.

4. Báo thức kép & Ba chế độ báo thức: Bạn có thể đặt hai báo thức cho các nhu cầu khác nhau. Theo thói quen hàng ngày của bạn, bạn có thể chọn chế độ “Thứ Hai đến Thứ Sáu”, “Thứ Hai đến Thứ Bảy” hoặc “Hàng ngày”. Đó là một người trợ giúp tốt cho cuộc sống của bạn.

5. Hẹn giờ & Đồng hồ đếm ngược: Khi bạn đang trang điểm, nấu ăn hoặc tập thể dục, bạn có thể khởi động chức năng Hẹn giờ & Đồng hồ đếm ngược. Nó phù hợp cho phòng tập thể dục, lớp học, phòng ngủ, học tập, văn phòng và phòng khách.

6. Chức năng bộ nhớ tắt nguồn: Cần có 2 pin 3AAA (tặng kèm) cho chức năng bộ nhớ tắt nguồn mà chúng tôi KHÔNG cung cấp. Chức năng bộ nhớ có nghĩa là nó có thể lưu trữ cài đặt báo thức/độ sáng/thời gian và không cần cài đặt lại sau khi kết nối lại với nguồn điện.

Lưu ý: Pin chỉ dùng cho chức năng ghi nhớ không phải là nguồn điện. Đồng hồ điện tử màn hình Led chỉ hoạt động khi cắm nguồn.