-19%
Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED
Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED - L05
Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED - L05
Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED - L05
Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED - L05
Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED - L05

650.000 

  • Thương hiệu: LifeStyle HongKong
  • Bảo Hành: 06 tháng (1 đổi 1)
  • Kích thước: 25 x 25 x 3.2Cm
  • Tặng kèm: Củ sạc Hoco và 2 pin 3AAA
Xóa
Quà Tặng
  • [Ưu đãi] Free ship COD toàn quốc khi mua Online (Áp dụng với đơn hàng trên 350k)
  • [Ưu đãi] Giảm 5% (Max 60k) Áp dụng khách hàng cũ (Áp dụng với đơn hàng 600K)
  • [Ưu đãi] Giảm thêm 10% (Max 120K) Khi khách hàng mua từ 2pcs (Áp dụng với đơn hàng trên 900k)
  • Đổi – Trả 7 trong ngày nếu đặt nhầm size. Điều kiện áp dụng (Chưa cắt Tem, chưa Bóc Seal ) tùy sản phẩm.

Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED – L05, thương hiệu Ygdigital với thiết kế cổ điển nhưng đầy đủ chức năng Hiển Thị Nhiệt Độ, Độ ẩm, Ngày Tháng, Điều Khiển Từ Xa trên cùng một màn hình.

Điểm Nổi Bật Của Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Màn Hình LED – L05

1. Đồng hồ treo tường kỹ thuật số LED 1,10″: Đồng hồ treo tường tròn 10 inch này tăng thêm vẻ đẹp đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Màn hình hai màu và một màu là tùy chọn. Màn hình LED có độ tương phản cao và phông chữ lớn giúp dễ nhìn thấy từ xa .

2. Hiển thị nội dung phong phú: Hiển thị độ ẩm, nhiệt độ, thời gian, ngày và ngày trong tuần trong nhà, hỗ trợ hệ thống 12/24 giờ, Độ C và độ F.

3.10 Mức độ sáng & Cảm biến ánh sáng: Độ sáng màn hình của nó được điều chỉnh theo thang điểm từ 1 đến 10. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa (đi kèm) để điều chỉnh độ sáng ở mức thích hợp. Nó cũng có thể tự động mờ khi màn đêm buông xuống.

4. Báo thức kép & Ba chế độ báo thức: Bạn có thể đặt hai báo thức cho các nhu cầu khác nhau. Theo thói quen hàng ngày của bạn, bạn có thể chọn chế độ “Thứ Hai đến Thứ Sáu”, “Thứ Hai đến Thứ Bảy” hoặc “Hàng ngày”. Đó là một người trợ giúp tốt cho cuộc sống của bạn.

5. Hẹn giờ & Đồng hồ đếm ngược: Khi bạn đang trang điểm, nấu ăn hoặc tập thể dục, bạn có thể khởi động chức năng Hẹn giờ & Đồng hồ đếm ngược. Nó phù hợp cho phòng tập thể dục, lớp học, phòng ngủ, học tập, văn phòng và phòng khách.

6. Chức năng bộ nhớ tắt nguồn: Cần có 2 pin AAA cho chức năng bộ nhớ tắt nguồn mà chúng tôi KHÔNG cung cấp. Chức năng bộ nhớ có nghĩa là nó có thể lưu trữ cài đặt báo thức/độ sáng/thời gian và không cần cài đặt lại sau khi kết nối lại với nguồn điện.

Lưu ý: Pin chỉ dùng cho chức năng ghi nhớ không phải là nguồn điện. Đồng hồ Led điện tử treo tường chỉ hoạt động khi cắm nguồn.