Trang chủ / Tin tức / Cách Chống Nhìn Trộm Màn Hình Macbook Hiệu Quả Nhất – Miếng Dán Chống Nhìn Trộm Tốt Nhất

Cách Chống Nhìn Trộm Màn Hình Macbook Hiệu Quả Nhất – Miếng Dán Chống Nhìn Trộm Tốt Nhất

Việc sử dụng Laptop, Macbook trong công việc hiện nay là một điều hết sức quan trọng, vì nó có thể mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Nhưng đôi khi chúng ta luôn cảm thấy bất tiện, không được thoải mái khi bị người khác soi mói, nhòm ngó vào (công việc, dự án, kế hoạch…) mình đang triển khai trên laptop… để tránh điều này thì Miếng Dán Chống Nhìn Trộm là hiệu quả nhất. Hôm nay hãy cùng NKphukien đi tìm hiểu về miếng dán bảo vệ đặc biệt này nhé.

Cách Chống Nhìn Trộm Màn Hình Macbook Hiệu Quả Nhất - Miếng Dán Chống Nhìn Trộm Tốt Nhất

Vì Sao Nên Dùng Miếng Dán Chống Nhìn Trộm

Để giữ được sự riêng tư, an toàn và bí mật khi chúng ta sử dụng Macbook, Laptop… của mình để triển khai một dự án, một kế hoạch nào đấy, chúng ta tìm một khoảng riêng tư để tiến hành công việc. Như mỗi khi chúng ta đi ra ngoài nhưng lại phải thực hiện công việc đột xuất… thì lúc đấy rất khó.

Dán Màn Hình Chống Nhìn Trôm Macbook Chính Hãng JRC

Những lúc gặp phải trường hợp như vậy nếu máy của bạn được dán chống nhìn trộm thì mọi việc là trở nên cực kỳ đơn giản, bạn có thể ngồi toàn quán cafe nào đấy và tiến hành làm việc như bình thường mà không sợ người ngồi bên cạnh, người đi ngang qua biết được bạn đang làm gì trên máy tính của mình

Miếng dán có khả năng chống lóa, bảo vệ màn hình tốt

Một điều cực kỳ thú vị nữa mà chỉ những người đã từng sử dụng miếng dán màn hình chống nhìn trộm mới biết, đó là:

  1. Miếng dán màn hình này có khả năng chống lóa màn hình khi làm việc ở môi trường ánh sáng mạnh, ánh sáng chiếu trực tiếp vào màn hình.
  2. Miếng dán chống bám vân tay, chống bám vết hằn bàn phím lên màn hình cực tốt (Đối với màn hình Macbook)
  3. Bảo vệ màn hình, chống trầy xước (Vì miếng dán chống nhìn trộm dày hơn miếng dán trong suốt 1.5mm nên có tác dụng bảo vệ màn hình máy tính của bạn tốt hơn.

Miếng Dán Chống Nhìn Trộm Tốt Nhất

Để đưa ra được miếng dán dán chống nhìn trộm tốt nhất, Chúng ta trước tin sẽ đi tìm hiểu trên thị trường hiện nay có bao nhiêu kiểu miếng dán, ưu và nhược điểm của tường loại trước khi đi đến kết luận cuối cùng nhé.

Có mấy loại miếng dán màn hình chống nhìn trộm

Trên thị trường hiện nay, có ba loại chính miếng dán chống lóa với đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. Dưới đây là điểm qua về tính năng kết dính và ưu nhược điểm của từng loại, theo đánh giá của JRC Việt Nam:

Miếng dán không cố định:

Tính năng kết dính: Miếng dán này sử dụng từ tính để gắn và tháo ra tùy ý người dùng. Nó thuận tiện khi sử dụng ở một vị trí cố định.

Miếng Dán Chống Nhìn Trộm Không Cố Định

Ưu điểm: Dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Thuận tiện cho việc bảo vệ màn hình khi sử dụng ở một nơi cố định.
Nhược điểm: Khi sử dụng di động, miếng dán phải được bảo quản trong túi bảo vệ riêng để tránh bám bụi và bị gãy gập. Khi gập máy lại, vì miếng dán có phần từ tính (dải màu đen 1cm), màn hình vẫn có thể bị chèn ép, ảnh hưởng đến máy tính.

Miếng dán màn hình sử dụng keo dán 2 mặt:

Tính năng kết dính: Loại miếng dán này được gắn cố định lên màn hình bằng keo dán 2 mặt.
Ưu điểm: Thuận tiện khi di chuyển. Miếng dán được gắn trước và không cần tháo lắp khi sử dụng.
Nhược điểm: Vết kéo dán có thể gây mất thẩm mỹ trên màn hình, làm giảm độ sáng và gây khó chịu cho người dùng.

Miếng dán từ tính hoàn toàn:

Tính năng kết dính: Loại này sử dụng hệ thống từ tính để giữ miếng dán cố định trên màn hình.

Miếng dán màn hình chống nhìn trộm JRC

Ưu điểm: Phổ biến nhất và phù hợp cho người di chuyển thường xuyên. Miếng dán từ tính mỏng hơn và nằm trong khuôn kính màn hình, không gây chèn ép khi gập máy. Có thể sử dụng trên máy tính ở bất kỳ vị trí nào mà không yêu cầu bảo quản riêng như loại đầu tiên.
Nhược điểm: Sản phẩm chỉ phù hợp với từng đời máy cụ thể và không thể dùng cho dòng máy khác không cùng đời, cùng dòng được.

Miếng dán chống nhìn trộm chính hãng với nhiều tính năng tốt nhất

NK Phụ Kiện xin giới thiệu tới các bạn miếng dán chống nhìn trộm JRC đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố (1), (2), (3). Miếng dán chống nhìn trộm JRC cũng là miếng dán từ tính hoàn toàn loại – 3. có tác dụng chống lóa, chống bán vân tay, chống nhìn trộm và bảo vệ màn hình Macbook của bạn không bị trầy xước, không bị hằn bàn phím lên màn hình Macbook.
Đây là một sản phẩm với nhiều ưu điểm của hàng JRC và được nhiều người dùng Macbook ưu chuộng tin dùng. Các bạn tham khảo chi tiết Tại Đây!

 


Bình luận

  • Messenger
  • Zalo
  • Hotline