Sạc Surface Pro
Sạc Surface Pro
Sạc Surface Pro

950.000 

 • Xuất xứ: Chính hãng Microsoft
 • Điện áp vào : 100-240V, 50-60HZ.
 • Điện áp ra :15V 2.58A 65W.
 • Tương thích: Microsoft Surface Pro 7/8/9/X và Surface Laptop/ Surface Book 13-inch
 • Kiểu kết nối: Dây nguồn số 8 AC, đầu cắm C6 và USB 2.0
 • Đặc tính: Tự động ngắt điện khi sạc đầy.
 • Bảo hành: 6 tháng (1 đổi 1)
Quà Tặng

Sạc Surface Pro 65W là dòng sạc chuyên dụng cho các dòng Microsoft Surface Pro 7/8/9/Surface Pro X và Surface Surface Laptop Go. Hôm nay hãy cùng NKphukien đi tìm hiểu kỹ về dòng Sạc Surface Pro 65W Chính Hãng này để bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua hàng nhé

Sạc Surface Pro chính hãng

Giới Thiệu Chi Tiết Về Sạc Surface Pro 65W

Sạc Surface 65W khác với các loại sạc laptop thông thường khác trên thị trường, khi hãng Microsoft trang bị cho các dòng sạc Microsoft Surface nó thêm tính năng tự ngắt khi sạc đầy. Đặc tính này rất hữu dụng, hạn chế được tình trạng chai pin và giảm thiểu hiểm họa cháy nổ pin, giúp kéo dài tuổi thọ của pin Surface của bạn.

Thông số kỹ thuật về sạc máy tính Surface 65W

 • Xuất xứ: Chính hãng Microsoft
 • Điện áp vào : 100-240V, 50-60HZ.
 • Điện áp ra :15V 2.58A 65W.
 • Tương thích: Microsoft Surface Pro 7/8/9/X và Surface Laptop/ Surface Book 13-inch
 • Kiểu kết nối: Dây nguồn số 8 AC, đầu cắm C6 và USB 2.0
 • Đặc tính: Tự động ngắt điện khi sạc đầy.
 • Bảo hành: 6 tháng (1 đổi 1)

Sạc Surface Pro 3/4/5/6 44W Chính Hãng - Bảo Hành 6 Tháng

Hướng Dẫ Cách Sử Dụng Sạc Surface Đúng Cách Bảo Vệ Tuổi Thọ Pin Surface Pro

Sạc Surface 44W phù hợp với nhất với loại Surface Pro nào?

Sạc máy tính Surface 65W phù hợp với laptop nào? Một câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc. Sạc Surface 65W phù hợp với các dòng máy tính như: Microsoft Surface Pro 7/7plus, Surface Pro 8, Surface Pro 9, Microsoft Surface Pro X và Microsoft Surface Laptop Go

Sạc pin thế nào giúp duy trì tuổi thọ pin? Cách sạc Surface đúng cách

Vậy làm thế nào để sạc pin duy trì tuổi thọ của pin? Sạc pin Surface cho đúng chuẩn? Tham khảo ngay cách dưới đây của NKphukien.com:

Một vài lưu ý khi dùng sạc Surface để duy trì tuổi thọ của pin

Yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố kiên quyết để quyết định tuổi thọ pin của bạn là sử dụng sạc chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sử dụng sạc kém chất lượng sẽ dẫn tới nhiều rủi ro: Hiểm họa cháy nổ, máy nhanh chai pin,… Đừng vì ham một chút rẻ mà tiền mất tật mang bạn nhé!

Điều kiện nhiệt độ cũng là yếu tố quyết định tuổi thọ của pin. Những người hay dùng phải mang máy di chuyển, cũng cần bảo quản và sử dụng trong điều kiến lý tưởng. Nơi có nhiệt độ cao chắc chẵn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Kể cả các dòng Surface có khả năng tản nhiệt rất tốt nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

Cách sạc Surface đúng cách

Các dòng Surface hiện nay đều đang trang bị pin hiện đại thế hệ mới, nên việc sử dụng sạc Surface 65W liên tục sẽ không khiến pin bị chai. Điều cần chú ý ở đây là đảm bảo cho chu kì sạc của máy.

Mỗi phần trăm pin máy khi sạc đầy 100% đó là một chu kì sạc. Càng xảy ra nhiều chu kì thì đồng nghĩa với việc tuổi thọ pin càng giảm. Vì vậy, việc duy trì sử dụng sạc Microsoft Surface 65W liên tục sẽ không làm giảm tuổi thọ của máy mà ngược lại là một lợi thế tốt làm gia tăng tuổi thọ pin.

Khi sạc pin của laptop của bạn đã đầy mà vẫn cắm sạc, nguồn năng lượng của máy sẽ được dẫn hướng thẳng vào máy chứ không thông qua pin. Duy trì năng lượng sạc càng ít thì tuổi thọ của máy sẽ càng tăng. Đây là cải tiến mới, hiện đại đối với các dòng Surface hay Laptop cao cấp khác có trên thị trường.

Trên đây, NKphukien đã giới thiệu đến bạn các sạc Surface 65W đúng cách và những thông tin liên quan. Mong rằng thông tin sẽ giúp ích cho bạn, đừng quên theo dõi NKphukien để cập nhật thêm thông tin và giá bán các sản phẩm Phụ Kiện Surface với mức giá vô cùng tốt, uy tín chất lượng nhé!